คำถามที่พบบ่อย
ทั้งหมด
ข้อมูลพื้นฐานของโรงงานของเรา
การขนส่ง
การผลิต
วิธีการชำระเงิน
คุณภาพ
บรรจุภัณฑ์
บริการ

ทั้งหมด

ฉันสามารถเพิ่มโลโก้ของตัวเองได้หรือไม่?

ฉันสามารถเพิ่มโลโก้ของตัวเองได้หรือไม่? แน่นอนคุณสามารถเพิ่มโลโก้ของคุณได้ แต่ขั้นต่ำควรถึง 300 ชิ้น หากคุณมีปริมาณมากขึ้น เราก็มีราคาที่ดีกว่าเช่นกัน

คุณช่วยยกตัวอย่างให้ฉันได้ไหม

คุณช่วยยกตัวอย่างให้ฉันได้ไหม เราสามารถจัดหาตัวอย่างได้อย่างแน่นอน แต่ต้องแน่ใจว่าใช้สำหรับการทดสอบตัวอย่างเนื่องจากเราเป็นโรงงานและไม่ขายปลีก ตามนโยบายบริษัทของเรา หากคุณต้องการคำสั่งซื้อตัวอย่าง คุณควรให้ข้อมูลบริษัทของคุณในฐานะลูกค้าใหม่ก่อนเสนอราคา เช่น ชื่อบริษัท ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์

คุณรองรับการปรับแต่งหรือไม่?

คุณรองรับการปรับแต่งหรือไม่? เราสนับสนุนการปรับแต่งตามจำนวน 300 ชิ้นอย่างแน่นอน หากคุณมีปริมาณมากขึ้น เราก็มีราคาที่ดีกว่าเช่นกัน

อายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์คือเท่าไร?

อายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์คือเท่าไร? อายุการเก็บรักษาของเราคือ 12 เดือน หากมีปัญหาด้านคุณภาพในการใช้งานเครื่องเราจะดำเนินการตามสถานการณ์หากชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องมีปัญหาเราจะเปลี่ยนอะไหล่ให้เขาหากเครื่องชำรุดใช้งานไม่ได้เราจะจัดหาเครื่องจักรใหม่ให้ หรือชิ้นส่วนตามลำดับในการจัดส่งครั้งต่อไปด้วยกัน

แพคเกจผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้างโดยเฉพาะ?

แพคเกจผลิตภัณฑ์มีอะไรบ้างโดยเฉพาะ? เรามีผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น เลื่อยไฟฟ้า เครื่องตัดหญ้า เครื่องป้องกันความเสี่ยง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และอื่นๆ ตัวอย่างเช่น เลื่อยไฟฟ้า เรามีเครื่องจักรทั้งหมด โซ่แผ่นนำ (อุปกรณ์เสริม) หม้อคู่ ชุดอุปกรณ์ คำแนะนำ ฯลฯ

โรงงานของคุณทำอย่างไรเกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพ?

โรงงานของคุณทำอย่างไรเกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพ? คุณภาพเป็นสิ่งสำคัญมากและต้องมาก่อนเสมอ เรายืนยันว่าคนงานหนึ่งคนคิดค่าใช้จ่าย 1 กระบวนการ การมีเวิร์กช็อปการหล่ออะลูมิเนียมและเวิร์กช็อปการขึ้นรูปพลาสติกช่วยให้เราควบคุมคุณภาพได้ง่ายขึ้น การตรวจสอบแต่ละขั้นตอนจะทำระหว่างกระบวนการผลิต

ฉันไม่พบสินค้าที่ฉันต้องการในเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่ฉันต้องการได้หรือไม่?

ไม่พบรายการที่ฉันต้องการในเว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถเสนอผลิตภัณฑ์ที่ฉันต้องการได้หรือไม่? ใช่กรุณาบอกข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้เราทราบจากนั้นเราจะค้นหาคุณ

มีรายการส่งเสริมการขายหรือไม่ ?

เราอัปเดตหนึ่งรุ่นสำหรับโปรโมชั่นทุกเดือน

บริษัทเรามีกี่อย่าง?

90

เกิดอะไรขึ้นถ้ามีปัญหาคุณภาพ?

เรามีกลุ่มบริการหลังการขายมืออาชีพเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของคุณ

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นเมื่อไหร่?

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2545

เราใช้เวลานานแค่ไหนในการทำตัวอย่างให้พร้อม ?

หนึ่งอาทิตย์

คุณพบฉันเมื่อไหร่

เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

วิธียืดอายุขัยของเลื่อยโซ่ยนต์ ?

เมื่อมีที่ว่างควรเก็บเครื่องยนต์ไว้